Tủ sách văn học

Nơi ngập tràn tình yêu

24/03/2014

Mang thai tháng thứ 7 khi mới 17 tuổi, Novalee Nation tưởng chừng như trời đất sụp đổ khi gã bạn trai Willi Jack bỏ lại cô giữa đường đến vùng đất hứa. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của những người "từ trên trời rơi xuống" cô đã tìm lại được niềm tin yêu vào cuộc sống. Đó là xơ Husband - một phụ nữ hơi kì quặc nhưng vô cùng tốt bụng, là Forney Hull - người dành cho Novalee biết bao điều tốt đẹp và tình yêu thương vô bờ, là vợ chồng người da đen Moses Whitecotton - sống hết mình vì người khác, là những người hàng xóm tuy nghèo khổ nhưng luôn biết quan tâm sẻ chia, và còn là hàng trăm, hàng nghìn người dân khắp nước Mỹ khi gửi những lời chúc mừng tốt lành và chút tiền lẻ tới giúp đỡ mẹ con Novalee.

Nơi ngập tràn tình yêu không khai thác tình yêu nam nữ đơn thuần mà ngợi ca tình yêu thương giữa người với người, nhất là những người cùng khổ thuộc tầng lớp dưới của xã hội. Tác phẩm cũng là bài ca ngợi ca sự kiên cường, ý chí vươn lên và lòng tin yêu vào cuộc sống, dẫu rằng số phận có nghiệt ngã thì tình yêu cũng giúp sưởi ấm tâm hồn và mang đến ánh sáng cho bất cứ ai tin tưởng vào những điều tốt đẹp.

“Bạn không được chọn để được sinh ra trong hạnh phúc, nhưng bạn luôn được chọn sống cùng ai, trong môi trường nào để được yêu thương và hạnh phúc” (nhận xét của Oprah Winfrey- MC truyền hình nổi tiếng của Mỹ).

Nguồn: Nhà sách Trí Tuệ
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB