Tủ sách văn học

Những giá trị vĩnh hằng

15/10/2013

 

Cuộc sống là một điều kỳ diệu mà chúng ta được ban tặng. Mỗi ngày chúng ta được ngắm nhìn ánh mặt trời ấm áp, được thấy sự nảy nở, xanh tươi của những mầm xanh vừa nhú, được nghe tiếng hát khe khẽ của cô gái trẻ bên ban công nhà hàng xóm, tất cả điều đó đã là một hạnh phúc.

 

Tuy nhiên, hành trình sống luôn tiềm ẩn những khó khăn, và thử thách bất ngờ - con đường đi đến những hạnh phúc ấy không hề bằng phẳng. Bao trở ngại và cả bất hạnh có thể xảy ra vào những lúc không mong chờ nhất từ bên ngoài hay từ chính nội tâm chúng ta, những tư duy ảm đạm không lối thóat mà chính ta tự đưa mình vào... khiến ta tổn thương, mất niềm tin, và có lúc tưởng như không còn điểm tựa hay nghị lực để vượt qua. Trước những khó khăn thử thách ấy, mỗi người sẽ tự chọn cho mình cách đón nhận, đối đầu để có một hướng đi riêng. Có người phó thác cho số phận, có người trốn chạy đi tìm nơi trú ẩn, có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới, cũng có người chìm vào biển tự thương thân, trách phận để rồi ngã gục trong cơn giông tố cuộc đời...

 

Và cuốn sách Những giá trị vĩnh hằng có lẽ sẽ là một gợi ý để chúng ta tin vào cuộc sống và trở nên yêu đời hơn. Đây là tuyển tập gồm hơn 200 câu danh ngôn bất hủ về cuộc sống được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau như Thái độ sống, Lòng tốt và sự quan tâm, Thành công, Ước mơ, Lòng can đảm v.v… Những thông điệp sống yêu thương, biết hy sinh vì người khác, tin tưởng vào tương lai, biết mơ ước và vượt qua những thất bại, v.v… tất cả đều được chuyển tải sâu sắc, lắng đọng qua cuốn sách.

 

Với cách trình bày, thiết kế phóng khoáng, nhẹ nhàng bằng những hình ảnh đẹp, cuốn sách như một quà tặng ý nghĩa dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm những điều tốt đẹp cho tâm hồn.

 

Sách do First News thực hiện, phát hành tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. TPHCM, ĐT: 8227979) và các nhà sách trên toàn quốc. Giá 28.000 đồng/cuốn.

Nguồn: Nhà sách Trí Việt
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB