Tin nổi bật

MB luôn tuân thủ các chính sách của Ngân hàng nhà nước

04/10/2013

Tuần vừa qua Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Giàu cùng một số lãnh đạo cấp cao của NHNN đã có buổi thăm quan trụ sở MB và làm việc với Ban lãnh đạo MB. Đây cũng là ngân hàng TMCP đầu tiên ở Miền Bắc được Thống đốc đến thăm.

 

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc MB, ông Lê Văn Bé đã báo cáo với Thống đốc những kết quả MB đạt được trong thời gian qua cũng như những chiến lược phát triển trong thời gian tới, đặc biệt là những giải pháp quan trọng trong bối cảnh khó khăn của thị trường tài chính hiện nay. MB đã xác định mục tiêu năm 2008 là ổn định, tập trung mọi nguồn lực vượt qua khó khăn để đảm bảo tăng trưởng bền vững, tăng cường, củng cố về tổ chức hệ thống, nâng cao trình độ quản trị điều hành cho đội ngũ cán bộ quản lý, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên.

 

 

Thống đốc và các thành viên trong đoàn đã đánh giá cao những thành quả của MB qua 14 năm hoạt động, đặc biệt là những nỗ lực của MB trong việc giữ vững nhịp độ tăng trưởng, luôn tuân thủ tốt qui định của NHNN. Với những giải pháp và hướng đi hợp lý, MB là một trong những ngân hàng đã quản trị rất tốt thanh khoản trong thời gian vừa qua. Thống đốc và các vị lãnh đạo cấp cao của NHNN cũng bày tỏ sự tin tưởng MB sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam.

 

 

Thay mặt MB, ông Lê Văn Bé đã đưa ra những kiến nghị, đề xuất đóng góp với NHNN trong việc bình ổn thị trường tài chính và hoạt động của hệ thống Ngân hàng trong điều kiện hiện nay. MB cũng khẳng định sẽ luôn tuân thủ các chính sách của NHNN.

 

Được biết, mặc dù phải đối mặt liên tiếp với những biến động của thị trường nhưng kết quả kinh doanh 6 tháng của MB rất đáng khích lệ. Tổng tài sản của MB đạt trên 30.000 tỷ đồng, tổng huy động vốn tăng trên 20% và dư nợ tăng 25% so với đầu năm. Tỉ lệ nợ xấu xấp xỉ 1%. Kết thúc 6 tháng, lợi nhuận MB đạt 61% kế hoạch năm 2008.

 

Kết quả đó thể hiện sự chuẩn bị tích cực và có hiệu quả của MB trước bối cảnh khó khăn của thị trường tài chính. Đó cũng là tiền đề để MB sớm hoàn thành kế hoạch năm 2008 đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua. 

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác !

Khi cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Ms Trần Thị Vân An: Trưởng phòng Truyền Thông. 

ĐT: 0983.303.074 - (04)266.1088  ext 341  

EMAIL: tranthivananhmb@yahoo.com 

Địa chỉ: Ngân hàng TMCP Quân Đội - Số 3 Liễu Giai, Ba Đình, HN.

Nguồn: vacd.vn
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB