Bản tin hội viên

Liên minh Tư vấn Doanh nghiệp Quốc tế AICA tổ chức thành công Hội nghị toàn cầu thường niên năm 2013 tại Hồng Kông.

01/01/1970

Liên minh Tư vấn Doanh nghiệp Quốc tế AICA (www.aoica.org) – một liên minh quốc tế quy tụ các hãng tư vấn, các công ty tài chính uy tín từ 5 Châu lục trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch Mua bán – sáp nhập (M&A), Liên doanh, Huy động vốn quốc tế cũng như các giao dịch đầu tư chiến lược xuyên quốc gia khác. Thành viên của Liên minh AICA hướng tới các giao dịch với giá trị từ 5 đến 200 triệu Đôla Mỹ. Liên minh AICA hiện có gần 40 doanh nghiệp thành viên được lựa chọn tại trên 20 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trước sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư toàn cầu đến khu vực Châu Á, nhất là trong bối cảnh Mỹ và Châu Âu vẫn đang tiếp tục phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế, Liên minh AICA đã quyết định tổ chức hội nghị toàn cầu thường niêm 2013 tại Hông Kông. Tại Hội nghị, bên cạnh việc chia sẻ thông tin về các thị trường, giao dịch tiềm năng, Liên minh AICA đã thống nhất và đưa ra nhiều biện pháp cụ thể để tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa các thành viên, tiếp tục đẩy mạnh các giao dịch xuyên quốc gia do các thành viên của Liên minh AICA cùng phối hợp thực hiện.

Ông Jeffrey Tolk – Giám đốc tư vấn (AsiaInvest Singapore) đại diện AsiaInvest có bài trình bày về xu hướng phát triển của hoạt động M&A tại khu vực Châu Á và Việt Nam trong năm 2013

Tại Hội nghị, Liên minh AICA đã tiến hành bầu Ban Giám đốc nhiệm kỳ 2013-2014. Ông Trương Tuấn Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Asiainvest đã được tín nhiệm bầu vào Ban giám đốc Liên minh nhiệm kỳ mới. Đây là nhiệm kỳ thứ 2 liên tiếp, AsiaInvest có đại diện trong Ban Giám đốc của Liên minh AICA.

 

Ban giám đốc Liên minh AICA nhiệm kỳ 2013-2014.

Ông Trương Tuấn Nghĩa – Phó tổng giám đốc Tập đoàn AsiaInvest đứng hàng đầu, thứ 2 từ trái sang.

Thông tin thêm về Liên minh AICA, xin mời xem tại www.aoica.org

Tác giả: vacd.vn
Nguồn: vacd.vn
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB