Tin hoạt động VACD

Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam - Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam hợp tác tổ chức Diễn đàn thông tin giới thiệu Dự án-Doanh nghiệp-Doanh nhân Việt Nam

20/11/2013

 

Liên hiệp các hội UNESCO (VFUA) sẽ đăng cai tổ chức Đại hội UNESCO lần thứ 8 từ ngày 18 đến 22/8/2011 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình Hà Nội.

 

Nghị quyết hội nghị 29 ban chấp hành liên hiệp UNESCO thế giới họp tại Bắc Kinh (Trung Quốc) từ 13 đến 18/8/2010. Nhất trí với đề án tổ chức đại hội lần thứ 8 của đoàn Việt Nam, đồng ý chọn liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam là đơn vị đăng cai tổ chức Đại hội Thế Giới lần thứ 8 và lễ kỉ niệm 30 năm thành lập WFUCA tại Hà Nội vào tháng 8/2011. Được sự đồng ý của chính phủ và các cơ quan chức năng Việt Nam, Liên hiệp các hội UNESCO (VFUA) sẽ đăng cai tổ chức Đại hội UNESCO lần thứ 8 từ ngày 18 đến 22/8/2011 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình Hà Nội. 

 

Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam (VFUA) và Hội các nhà quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) hợp tác tổ chức diễn đàn thông tin giới thiệu: Dự án - Doanh nghiệp - Doanh nhân Việt Nam. Tập đoàn Tư vấn và Đầu tư Châu Á (AsiaInvest – www.asiainvest.com.vn) thành viên của VACD, với thế mạnh trong hoạt động kết nối đầu tư quốc tế được chỉ định là đơn vị thực hiện. Đây là sự kiện quan trọng diễn ra đồng thời trong khuôn khổ đại hội theo như đề án đã được Ban chấp hành Liên hiệp UNESCO thế giới phê chuẩn. Từ ngày 19 đến 20/8/2011 tại Trung tâm hội nghị quốc gia với các đại biểu quốc tế đến từ 5 châu lục và các Doanh nghiệp - Doanh nhân trong và ngoài nước cùng các doanh nghiệp doanh nhân nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam về dự trong dịp này. Thông qua diễn đàn giúp các Doanh nghiệp - Doanh nhân, tổ chức trong nước giới thiệu  các dự án, sản phẩm và dịch vụ ra Thế Giới. Qua đó kêu gọi hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại tạo cơ hội để các Doanh nghiệp tiếp cận, trao đổi các lĩnh vực quan tâm với Doanh nghiệp - Doanh nhân và tổ chức nước ngoài. Qua diễn đàn, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu đề cử liên hiệp UNESCO thế giới trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp UNESCO - Doanh nghiệp phát triển bền vững. Ban tổ chức đã vinh dự nhận được thư cổ vũ, chúc mừng của Phó Chủ tịch nước và thư của Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ ngoại giao nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Diễn đàn được đăng tải tại website www.forumwfuca8.com.vn

Nguồn: Theo Asiainvest.com.vn
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB