Tin nổi bật

Lễ trao giải VIETNAM HR AWARDS 2014 - Vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc nhất.

01/12/2014

 

Thứ tư, ngày 10 tháng 12 năm 2014 - Lần đầu tiên công bố và vinh danh các doanh nghiệp có chính sách quản trị nhân sự xuất sắc Vietnam HR Awards 2014 dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Sử dụng phương pháp chuyên môn quốc tế từ SHRI cùng quy trình chấm giải chuyên nghiệp và minh bạch, giải thưởng đã chọn ra những doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong các hạng mục về nhân sự, chia sẻ những câu chuyện và bí quyết quản trị nguồn nhân lực thực tiễn, tạo ra sân chơi hữu ích để các công ty học hỏi đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và người lao động. Cơ hội giao lưu và trò chuyện cùng các doanh nghiệp đoạt giải cả trong và ngoài nước cũng được xem như một trong các phương cách chương trình hỗ trợ cộng đồng nhân sự những kinh nghiệm thiết thực về quản trị nguồn nhân lực.

Vietnam HR Awards 2014 do Talentnet và báo Lao động và Xã hội tổ chức đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các doanh nghiệp. Bên cạnh việc trao giải, Vietnam HR Awards 2014 sẽ tổ chức các hội thảo chuyên đề, liên kết với các đội nhóm, câu lạc bộ tạo cơ hội để cộng đồng lắng nghe và học hỏi những sẻ chia từ các công ty ưu tú và tiêu biểu của giải.

 Đăng ký tham gia lắng nghe bí quyết nhân sự của các doanh nghiệp xuất sắc nhất tại www.vietnamhrawards.com/ticket hay (08) 6 291 41 88 - 402

Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB