Tin hoạt động VACD

Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2017-2020 giữa Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt nam (VACD và Trường Đại học ngoại thương Hà nội (FTU)

10/04/2017

Ngày 29/3/2017, tại Phòng hội thảo quốc tế, Đại học ngoại thương Hà Nội, TS Hàn mạnh Tiến, Chủ tịch Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Tổng giám đốc CONCETTI  và PGS - TS Bùi  Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường đại học ngoại thương Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoan 2017 - 2020 giữa VACD và FTU. Tới dự và chứng kiến lễ ký kết có toàn thể ban giám hiệu và các trưởng khoa chuyên môn của FTU, các Ủy viên BCHTW của VACD Với mong muốn đưa kiến thức và trí tuệ của khu vực đại học vào giải quyết những vấn đề thực thiễn của doanh nghiệp và đưa kinh nghiệp, thực tiễn của doanh nghiệp vào sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ, VACD và FTU thỏa thuận hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực: Nghiên cứu. chuyển giao công nghệ, đào tạo và tư vấn.

Một Ban hợp tác đã được thành lập để cụ thể hóa Thỏa thuận thành các chương trình hành động cụ thể và điều phối các hoạt động hợp tác:

 

Khung cảnh lễ ký kết

 

TS Hàn Mạnh Tiến phát biểu tại lễ ký kết

 

TS Hàn Mạnh Tiến và PGS, TS Bùi Anh Tuấn cùng trao quà lưu niệm với dòng chữ 

VACD- FTU: HỢP TÁC &PHÁT TRIỂN

Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB