Tủ sách nhà quản lý

Kingdomality: Bí mật trị vì Vương quốc đến Quản lý công ty

30/10/2013

Hơn 13 triệu người trên khắp thế giới đã khám phá từ cuốn sách Kingdomality: Bí mật Trị vì Vương quốc đến Quản lý Công tymột phương pháp rất mới mẻ và cực kỳ ưu việt để đạt được thành công trong mọi mặt cuộc sống, từ quản lý con người đến điều khiển một tổ chức, công ty.

 

          Cuốn sách đã đưa ra những ý tưởng rất thực tế và thú vị dựa trên những nghiên cứu khoa học về tính cách, tâm lý con người, được rút ra từ những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu về phương pháp tổ chức, quản lý hiệu quả nhất dựa trên phân tích tính cách của con người.

 

          Bí mật Trị vì Vương quốc đến Quản lý Công ty kể lại câu chuyện thú vị về người đứng đầu một vương quốc đã hoàn toàn bất lực trong việc cai trị và điều khiển vương quốc thật lộn xộn của mình khi dựa vào những ý tưởng cục bộ của các quan đại thần và cố vấn triều đình - mà không tự mình tư duy, suy nghĩ mọi vấn đề một cách khoa học và tổng thể.

 

          Mọi chuyện bắt đầu thay đổi một cách nhiệm màu khi nhà vua gặp được một bà tiên thông thái. Nhà vua đã từng bước học hỏi, khám phá để hiểu tính cách và ước muốn của các vị quan và thần dân của mình, từ đó có một cách nhìn mới, tìm ra được cách giao trọng trách đúng người đúng việc, để vương quốc phát triển thịnh vượng và ổn định. Câu chuyện và các vấn đề của nhà vua ở vương quốc nọ hoàn toàn có thể áp dụng vào hiện tại trong việc quản lý, điều hành và cách dùng người trong bất kỳ một tổ chức, công ty nào.

 

          Lấy bối cảnh là một vương quốc như trong thần thoại, với thần dân là những người có vai trò và tính cách khác nhau trong bốn nhóm người chính của Liên vương quốc, trong diễn biến của câu chuyện thú vị này, tác giả lại có những liên hệ để giải thích nhằm giúp bạn khám phá ra tính cách của bản thân và những người xung quanh trong một công ty, một tổ chức ngày nay. Khi biết được vai trò của mình và tính chất của vai trò đó, bạn sẽ hiểu được tại sao mỗi người chúng ta lại đối diện với cơ hội cũng như những vấn đề khó khăn theo những cách thức khác nhau. Do đó, quyển sách cũng sẽ giúp bạn xác định những điểm mạnh, điểm yếu của chính mình và của những người khác.

 

 

          Bí mật Trị vì Vương quốc đến Quản lý Công tylà một quyển sách rất thú vị với câu chuyện thu hút người đọc, vì nó đi sâu vào cốt lõi của vấn đề để tìm ra những cách thức giúp bạn nhận thấy vai trò quan trọng của mình ở công sở và cả ở gia đình.

 

          Bản thân các tác giả của cuốn sách cũng là những chuyên gia chuyên nghiên cứu về tính cách, tâm lý con người và về các phương pháp quản lý bậc thầy thế giới. Sheldon Bowles, đồng tác giả với tiến sĩ Ken Blanchard của những cuốn sách nổi tiếng như:Raving Fans, Gungho!, Big Bucks!, High Five!, ông hiện là chủ tịch một tập đoàn lớn ở Mỹ. Cuốn sách được tiến sĩ Ken Blanchard - người được mệnh danh là “ông hoàng” của các giải pháp quản lý - đánh giá rất cao trong lời đề tựa.

 

          Sau một năm xuất bản lần đầu tiên tại Mỹ, Kingdomality đã trở thành một hiện tượng - không chỉ dành cho bạn đọc là những nhà lãnh đạo, quản lý - mà còn thu hút hàng chục triệu độc giả khắp nơi trên toàn thế giới, liên tục được xếp hạng trong danh mục những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay.

 

          First News trân trọng giới thiệu với bạn đọc Việt Nam ấn bản tiếng Việt của tác phẩm độc đáo này. Mong rằng quyển sách sẽ giúp các bạn khám phá được những điều kỳ thú về bản thân mình và mọi người xung quanh để xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp hơn trong công việc và cuộc sống.

 

          Sách dày 200 trang, do First News thực hiện, phát hành tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM, ĐT: 8227979) và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Tác giả: Theo First News
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB