Tin hoạt động VACD

Hội thảo Tái cấu trúc Doanh nghiệp & Cơ hội Vàng quảng bá Hình ảnh Việt - Thương hiệu Việt - Doanh nghiệp Việt ra thế giới

14/10/2013

Ngày 10/10/2013, Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) phối hợp với Ban tổ chức Đại Hội Quảng Cáo Châu Á - ADASIA 2013 và các đơn vị liên kết tổ chức Hội thảo: Tái cấu trúc Doanh nghiệp & Cơ hội Vàng quảng bá Hình ảnh Việt - Thương hiệu Việt - Doanh nghiệp Việt ra thế giới tại Trung tâm thương mại CharmVit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

 

Đây là hoạt động chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2013 đồng thời tạo diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà nghiên cứu và nhà quản trị doanh nghiệp. Tham dự hội thảo có đại diện của hơn 80 doanh nghiệp.

 

Anh 9.jpg

Các đại biểu tham dự Hội thảo

 

Tại hội thảo, TS. Hàn Mạnh Tiến- Chủ tịch Hội Các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đã chia sẻ với các doanh nghiệp những kinh nghiệm về quản trị và tái cấu trúc doanh nghiệp nhằm vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển. Theo TS Hàn Mạnh Tiến, người lãnh đạo doanh nghiệp cần phải tự tin, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không được để mất niềm tin vào chính mình, đồng thời phải thường xuyên tính đến các rủi ro và quản lý rủi ro. Về quản trị và tái cấu trúc doanh nghiệp, TS Hàn Mạnh Tiến cho rằng, tái cấu trúc là một quá trình thường xuyên, liên tục; tùy theo từng giai đoạn phát triển mà doanh nhân cần sử dụng các mô hình và phương thức quản lý phù hợp. “Không ai có thể điều khiển sự thay đổi, người ta chỉ có thể đi trước sự thay đổi” - TS Hàn Mạnh Tiến nhấn mạnh.

 

Anh 4.jpg

TS. Hàn Mạnh Tiến – Chủ tịch VACD

 

Cũng tại hội thảo, Ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch LeMedia Group chia sẻ về quản trị Marketing và truyền thông trong kỷ nguyên số.

Anh 6.jpg

Ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch LeMedia Group

 

Để các doanh nghiệp Việt có cơ hội quảng bá hình ảnh, thương hiệu ra thế giới, Ban tổ chức Đại Hội Quảng Cáo Châu Á - ADASIA 2013 đã giới thiệu về chương trình đại hội với chủ đề “Tái cấu trúc truyền thông - quảng cáo” diễn ra trong 4 ngày tại Hà Nội, với sự tham gia của nhiều diễn giả nổi tiếng thế giới.

 

Anh 7.jpg

Hội thảo đã diễn ra sôi nổi và có sự chia sẻ ý kiến từ nhiều đại biểu tham dự.

 

Anh 8.jpg

Ông Nguyễn Thanh Hoàn – TGĐ Công ty VINAVICO, Phó chủ tịch VACD

 

Anh 10.jpg

 

Anh 11.jpg

 

Nguồn: vacd.vn
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB