Tủ sách nhà quản lý

Giải tỏa Mâu thuẫn & Stress

15/10/2013

 

Có khi nào bạn thấy mình trở nên căng thẳng, bực bội, cáu gắt, chán nản và rất dễ nảy sinh những hành động tiêu cực? Có khi nào bạn thấy mình thiếu thời gian để vui chơi và mất khả năng tập trung nên bạn thường xuyên chần chừ, trì hoãn nhiệm vụ dù đang có nhiều dự án quan trọng cần phải hoàn tất? Có khi nào bạn liên tục phải sống trong tâm trạng mất tự tin, tự dằn vặt bản thân dù lỗi lầm là không đáng kể?

 

Nếu bạn đã từng hoặc đang gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào như trên thì đây là quyển sách dành riêng cho bạn vì nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống một cách đáng kể. Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và phân tích những lý do, yếu tố thật sự khiến bạn rơi vào trạng thái stress - một trạng thái tinh thần tiêu cực có khả năng làm cuộc sống của bạn cũng như của những người xung quanh trở nên mệt mỏi, khốn cùng.

 

Quyển sách này được biên soạn với mong ước giúp bạn tự trang bị cách rèn luyện để đối phó với stress trong cuộc sống thường nhật. Từ cách nhận biết các dấu hiệu của stress và những thói quen thường tạo nên căng thẳng cho đến các kỹ thuật, phương pháp hoặc chiến lược giúp giải tỏa stress mà bạn có thể tùy ý chọn lựa để áp dụng sao cho phù hợp nhất với bản thân.

 

Bên cạnh những giải pháp tích cực giúp loại trừ stress, quyển sách còn có các bài thực hành, các bảng câu hỏi thực tế để bạn tự liên hệ với chính mình. Đồng thời quyển sách còn tạo cơ hội để bạn vận dụng các kỹ thuật và phương pháp đã được hướng dẫn cũng như sẽ có một phần dành riêng để bạn tự ghi chú và đánh giá mức độ thích hợp của các kỹ năng và kỹ thuật đó đối với bản thân. Càng thường xuyên thực hành, bạn càng có cơ hội tận hưởng một cuộc sống an vui, thoải mái và luôn nói “không” với stress.

 

Đây là nội dung cơ bản của cuốn How to Deal with Stress của tác giả Stephen Palmer & Cary Cooper, nằm trong bộ Creating Success(*) gồm 40 quyển do NXB chuyên sách kinh tế quản trị - Kogan Page - hợp tác với tạp chí nổi tiếng Sunday Times biên soạn và phát hành. First News đã chọn lọc và phát triển tủ sách Tạo dựng Thành công với 15 tựa chọn lọc, phù hợp với yêu cầu và thực tiễn của Việt Nam. Hy vọng cùng với bộ Essential Managers của Dorling Kindersley và bộ Business Essentialscủa Đại học Harvard, tủ sách này sẽ giúp mang đến lượng kiến thức hữu ích và cần thiết cho quý vị độc giả, nhất là quý vị làm công tác quản lý, kinh doanh và những ai quan tâm đến các lĩnh vực này.

 

Sách do First News thực hiện, phát hành tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM, ĐT: 8227979) và các nhà sách trên toàn quốc. Giá 24.000 đồng.

Nguồn: Nhà sách Trí Việt
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB