Đối tác chiến lược

Tiến tới ký thoả thuận hợp tác với Đại học Quốc Gia Hà Nội

23/09/2013

        Nhằm tăng cường gắn kết giữa lý luận và thực tiễn trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, ngày 26/02/2009 Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) cùng Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã làm việc và trao đổi nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu hợp tác giữa hai bên, tiến tới ký thoả thuận hợp tác.

        Tham dự có TS. Hàn Mạnh Tiến - Chủ tịch VACD cùng các Phó Chủ tịch, Tổng thư ký, Phó Tổng thư ký và các Ban đối ngoại, Ban hội viên…Về phía ĐHQGHN có GS.TSKH. Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc cùng một số đồng chí lãnh đạo.


TS. Hàn Mạnh Tiến - Thứ 2 từ trái qua

 

 Trong bối cảnh hiện nay, việc gắn kết giữa đào tạo với nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với nền giáo dục đại học nước nhà. Cuộc gặp gỡ này được xem là một sự kiện quan trọng, được đánh giá là có tính chất bước ngoặt trong nỗ lực tìm hiểu, trao đổi thông tin để cùng tiến tới hợp tác giữa ĐHQGHN - một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu đất nước với VACD - đại diện cho các cơ quan sử dụng nhân lực.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Hàn Mạnh Tiến khẳng định: “Thông qua sự hợp tác, các doanh nghiệp thuộc Hội ngoài việc quảng bá được hình ảnh của mình, còn tham gia vào quá trình đào tạo như một hình thức đầu tư vào nguồn lao động chất lượng cao để lựa chọn những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp thông qua sự cam kết ưu tiên nguồn nhân lực từ phía một trung tâm đào tạo lớn như ĐHQGHN”...

 

Họp Văn phòng TƯ Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

 


       Ngày 19/01/2009 đã diễn ra cuộc họp Văn phòng TƯ VACD. Mục đích là để thống nhất kế hoạch hoạt động của Hội năm 2009 về công tác đối ngoại, hội viên, đào tạo và các hoạt động khác. Dự kiến bản kế hoạch này sẽ được thông qua tại cuộc họp Ban chấp hành VACD vào cuối tháng 3/2009.

 

 Tiếp tục triển khai hoạt động hợp tác với Trường Đại học KHXH & Nhân văn

 

 

Theo đúng cam kết trong thoả thuận hợp tác với Trường Đại học KHXH & Nhân văn, VACD tiếp tục triển khai chương trình đưa sinh viên đến thực tập tại các doanh nghiệp hội viên vào tháng 3/2009. Đây là việc làm nhằm gắn kết lý luận với thực tiễn quản lý, giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc.

Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB