Tủ sách nhà quản lý

Để trở thành ông chủ vĩ đại – Jeffrey Fox

15/10/2013

 

Nếu bạn là một ông chủ hay có tham vọng trở thành một ông chủ vĩ đại, không chỉ nắm vững chuyên môn, công việc mà còn biết giao tiếp tốt, biết khuyến khích, đánh giá và điều hành hiệu quả tổ chức, thì cuốn sách này có thể giúp bạn thay đổi sự nghiệp cũng như cuộc đời bạn. Để trở thành ông chủ vĩ đại sẽ chỉ cho bạn cách mà một ông chủ vĩ đại thường làm khi giải quyết các tình huống tế nhị, khó khăn, từ sa thải nhân viên cũ cho tới lãnh đạo một nhóm thiếu tinh thần làm việc.

 

Trong thời đại ngày nay, để trở thành một ông chủ tài ba khó hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn có những lời khuyên hữu ích và thú vị về cách làm chủ những tình huống khó khăn (từ việc sa thải nhân viên cũ cho tới lãnh đạo một nhóm thiếu tinh thần làm việc) thì các câu chuyện, sự quan sát và lời khuyên trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có những bước đi đúng đắn. Và đôi khi, lời khuyên đơn giản chỉ là: hãy hành động giống như ông chủ tài giỏi trước đây của bạn.

 

Vì vậy, Jeffrey Fox cũng tập hợp những giai thoại từ rất nhiều ông chủ vĩ đại, được kính trọng nhất trên toàn nước Mỹ. Tác giả các sách bán chạy nhất nước Mỹ, người mang đến cho chúng ta những cuốn sách giá trị như Để trở thành CEO và Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy luôn biết mình cần phải đề cập đến những điều gì. Qua những câu chuyện sinh động và có thật của Jefferey J.Fox về ông chủ, những người biết quan tâm đến nhân viên và hỗ trợ nhân viên cân bằng giữa cuộc sống, những mong muốn, sở thích riêng tư của họ, bạn sẽ biết cách tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, có động lực và thân thiết cho tổ chức.

 

Fox là chuyên gia về những quan điểm độc đáo khác thường. Đối với mỗi ông chủ, người luôn cho rằng "Tôi biết điều gì là tốt nhất, đó là lý do tại sao tôi là ông chủ", Fox khuyên: "Hãy ‘lắng nghe cả những kẻ giả dối, ngu ngốc và gian trá’ nhưng ’không kiểm tra sổ sách chi tiêu’". Hãy áp dụng những lời chuyên hữu ích và thú vị của Jeffrey Fox, và bạn sẽ thấy, ước mơ trở thành một ông chủ vĩ đại không quá xa vời.

 

Ngày nay, đối với các ông chủ, việc có được nhân viên làm việc có động lực quanh mình quan trọng hơn bao giờ hết. Để trở thành ông chủ vĩ đại sẽ giúp bạn duy trì vị thế lãnh đạo của mình.

 

 

 

Nguồn: doanhnhan360.com
Hội viên mới
  • Công ty TNHH Tư Vấn Mekong Capital
  • Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Quản lý
  • Công ty cổ phần phát triển TM & DL Quốc tế ngôi sao (Ha)
  • Công ty cổ phần XNK thủy sản Hà Nội
  • Công ty cổ phần Chứng khoán MB